CLB Becamex Bình Dương đón tân HLV trưởng – ông Lưu Đình Tuấn

03/08/2022

Nhằm tạo sự mới mẻ trong chiến thuật và lối chơi cho đội, Ban lãnh đạo đã thống nhất đề xuất của HLV Đặng Trần Chỉnh về việc đàm phán với ông Lư Đình Tuấn về đảm nhiệm vai trò …

Nhằm tạo sự mới mẻ trong chiến thuật và lối chơi cho đội, Ban lãnh đạo đã thống nhất đề xuất của HLV Đặng Trần Chỉnh về việc đàm phán với ông Lư Đình Tuấn về đảm nhiệm vai trò HLV trưởng và bổ nhiệm ông Phan Bá Hùng làm trợ lý.
Luu dinh tuan
HLV Lưu Đình Tuấn

 

✊🏻 Với hai bổ sung chất lượng này, chúng ta cùng nhau hướng đến sự đổi mới trong chiến thuật và mang về những kết quả tốt đẹp, không phụ lòng người hâm mộ và các cổ động viện đã luôn đồng hành sát cánh cùng CLB suốt thời gian qua.
HLV Đặng Trần Chỉnh 🗣 “Có thể nói, CLB đã gặp rất nhiều bất lợi vì chấn thương của nhiều trụ cột, đặt biệt là ở hàng tiền vệ. Thêm vào đó, việc tuyển chọn ngoại bình cũng gặp nhiều khó khăn vì ảnh hưởng của dịch COVID-19. Điều đó đã gây ảnh hưởng lớn đến thành tích thi đấu những vòng gần. Hi vọng với sự thay đổi này, đội sẽ gặt hái được nhiều thành công trong tương lai”
logo-partner
logo-partner
logo-partner
logo-partner
logo-partner