Bí thư Tỉnh ủy gặp gỡ và động viên Câu lạc bộ Bóng đá Becamex Bình Dương

30/03/2023

Chiều 28-3, tại Trung tâm Hành chính tỉnh, ông Nguyễn Văn Lợi, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; ông Nguyễn Lộc Hà, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ …

Chiều 28-3, tại Trung tâm Hành chính tỉnh, ông Nguyễn Văn Lợi, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; ông Nguyễn Lộc Hà, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; bà Trương Thị Bích Hạnh, Ủy viên Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã có buổi gặp gỡ, thăm hỏi và động viên ban huấn luyện và các cầu thủ Câu lạc bộ Bóng đá Becamex Bình Dương (CLB B.BD).

Tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Văn Lợi đã ân cần hỏi thăm tình hình của đội bóng sau quãng nghỉ; chúc từng thành viên của đội có sức khỏe và chúc cho toàn đội giành thành tích cao khi mùa giải 2023 chuẩn bị trở lại với hai giải đấu là vòng loại Cúp Quốc gia và vòng 5 V.League 2023. Bí thư Tỉnh ủy chia sẻ bóng đá thắng thua là chuyện bình thường. Nhưng làm sao chúng ta luôn thi đấu với tinh thần cao nhất. Hy vọng thời gian tới, thành tích của đội sẽ tốt hơn. Lãnh đạo tỉnh luôn theo dõi từng bước phát triển của đội nhà.

Lãnh đạo CLB B.BD đã báo cáo tình hình hoạt động của đội trong 3 tháng đầu năm 2023. Theo đó, đội hiện đang có một tuyển thủ U23 Việt Nam là Võ Hoàng Minh Khoa và một tuyển thủ đội tuyển Việt Nam là tiền đạo Nguyễn Tiến Linh, cầu thủ vừa giành danh hiệu Quả bóng bạc Việt Nam 2022.

Trong khi đó, tiếp thu và đại diện cho đội nhà, HLV trưởng Nguyễn Quốc Tuấn cho biết: “Hôm nay, tôi và các cầu thủ rất vinh dự khi được lãnh đạo tỉnh dành sự quan tâm cho đội bóng. Tôi xin hứa sẽ cùng B.BD thi đấu thật tốt trong giai đoạn còn lại của mùa giải 2023. Xin cám ơn những tình cảm lãnh đạo tỉnh đã dành cho đội bóng B.BD”.

Nguồn: Thái Hải – Báo Bình Dương.

Link bài viết gốc:

https://baobinhduong.vn/bi-thu-tinh-uy-gap-go-tham-hoi-va-dong-vien-cau-lac-bo-bong-da-becamex-binh-duong-a293125.html

logo-partner
logo-partner
logo-partner
logo-partner
logo-partner