Lãnh đạo tỉnh Bình Dương tri ân HLV Park Hang Seo và thưởng ‘nóng’ cho Tiến Linh

12/01/2023

Chiều 11/1 tại Hà Nội, lãnh đạo tỉnh Bình Dương đã gặp gỡ HLV Park Hang Seo và tiền đạo Nguyễn Tiến Linh của ĐT Việt Nam. Nhân dịp này, lãnh đạo tỉnh Bình Dương đã gửi lời tri ân …

Chiều 11/1 tại Hà Nội, lãnh đạo tỉnh Bình Dương đã gặp gỡ HLV Park Hang Seo và tiền đạo Nguyễn Tiến Linh của ĐT Việt Nam. Nhân dịp này, lãnh đạo tỉnh Bình Dương đã gửi lời tri ân đến HLV Park vì những đóng góp lớn cho bóng đá Việt Nam, cũng như tưởng thưởng cho Tiến Linh sau khi ghi 2 bàn thắng đưa ĐT Việt Nam vào trận chung kết AFF Cup 2022.

Thành phần lãnh đạo tỉnh Bình Dương đến Hà Nội gặp gỡ HLV Park Hang Seo và tiền đạo Nguyễn Tiến Linh gồm có các ông: Nguyễn Hoàng Thao – Phó bí thư Thường trực Tỉnh uỷ; Cao Văn Chóng – Phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh. Trong buổi gặp gỡ, ông Nguyễn Hoàng Thao đã tặng bó hoa tươi thắm tới HLV Park Hang Seo, cũng như dành lời tri ân sâu sắc tới vị chiến lược gia Hàn Quốc, với những đóng góp to lớn cho bóng đá Việt Nam trong suốt 5 năm qua.

Ông Nguyễn Hoàng Thao cũng gửi lời chúc may mắn tới thầy Park, trước 2 lượt trận chung kết của AFF Cup 2022. Đây cũng là 2 trận đấu cuối cùng của nhà cầm quân Hàn Quốc với đội tuyển Việt Nam. Đồng thời cũng là cơ hội để ông Park giúp “Những chiến binh sao Vàng” lần đầu đánh bại Thái Lan sau 14 năm tại AFF Cup, cũng như chinh phục thêm một chức vô địch Đông Nam Á trước khi nói lời tạm biệt.

Đáp lại tình cảm và sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh Bình Dương, HLV Park Hang Seo đã cảm ơn và chúc bóng đá Bình Dương nói riêng và thể thao của tỉnh tiếp tục có đà phát triển lớn trong tương lai gần. Trong những năm qua, bóng đá Bình Dương đã sản sinh các lứa cầu thủ giỏi, đóng góp vào thành công của CLB B.Bình Dương cũng như bóng đá Việt Nam. Một trong số đó chính là tiền đạo Nguyễn Tiến Linh – chân sút chủ lực của ĐT Việt Nam hiện tại. Lúc này, Tiến Linh đã có được 5 bàn thắng ở AFF Cup 2022 và đang cạnh tranh với Teerasil Dangda trong cuộc đua hướng tới danh hiệu Vua phá lưới của giải. Bên cạnh đó, Tiến Linh cũng đã vươn tầm vào top 4 chân sút xuất sắc nhất lịch sử ĐT Việt Nam, với tổng cộng 17 pha lập công.

Cũng vì thế, Tiến Linh đã được lãnh đạo tỉnh Bình Dương tặng thưởng động viên. Anh nhận được lời chúc may mắn sẽ tỏa sáng ở chung kết AFF Cup từ phía ông Nguyễn Hoàng Thao và ông Cao Văn Chóng, trong buổi gặp gỡ này.

Nguồn tin: Trí Công – Bongdaplus

Link bài viết: https://bongdaplus.vn/aff-cup/lanh-dao-tinh-binh-duong-tri-an-hlv-park-hang-seo-va-thuong-nong-cho-tien-linh-3881832301.html

logo-partner
logo-partner
logo-partner
logo-partner
logo-partner