Becamex IDC tài trợ trang phục cho Đoàn Thể thao Bình Dương dự Đại hội TDTT toàn quốc 2022

13/06/2022

Ngày 10-6 được xem là ngày đáng nhớ của thể thao Bình Dương với chuỗi sự kiện đặc biệt gồm: Lễ bế mạc Đại hội Thể dục thể thao (TDTT) tỉnh lần thứ VI năm 2022; lễ tuyên dương các …

Ngày 10-6 được xem là ngày đáng nhớ của thể thao Bình Dương với chuỗi sự kiện đặc biệt gồm: Lễ bế mạc Đại hội Thể dục thể thao (TDTT) tỉnh lần thứ VI năm 2022; lễ tuyên dương các vận động viên (VĐV) Bình Dương giành thành tích cao tại SEA Games 31 và lễ xuất quân đoàn Thể thao Bình Dương tham dự Đại hội Thể thao toàn quốc 2022.

Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Văn Lợi, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; ông Nguyễn Hoàng Thao, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; ông Nguyễn Lộc Hà, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; ông Nguyễn Kiều Linh, Phó Chánh Văn phòng Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch, Trưởng Cơ quan đại diện Văn phòng bộ tại TPHCM.

Tại buổi lễ, lãnh đạo tỉnh đã trao thưởng bằng khen và tiền mặt trị giá 35 triệu đồng cho mỗi tấm huy chương vàng, 18 triệu đồng cho mỗi tấm huy chương bạc và 15 triệu đồng cho mỗi tấm huy chương đồng đối với các VĐV của tỉnh giành huy chương tại SEA Games 31 vừa qua.

 

Ngoài ra, Tổng Công ty Becamex IDC đã quyết định tặng trang phục cho Đoàn thể thao tỉnh Bình Dương tham dự Đại hội Thể thao toàn quốc 2022; Trao tiền thưởng cho các VĐV, HLV của tỉnh đạt thành tích tốt tại SEA Games 31. Liên đoàn Vovinam Bình Dương, Công ty Biwase và các đơn vị khác đã tặng nhiều phần thưởng giá trị cho các HLV, VĐV đoàn TTBD đạt thành tích cao tại SEA Games vừa qua. Tại SEA Games 31, đoàn TTBD có 5 vận động viên đoạt huy chương vàng, 8 vận động viên đoạt huy chương bạc và 1 vận động viên đoạt huy chương đồng.

 

Cũng tại buổi lễ, Ban tổ chức cũng đã trao thưởng cho các đoàn đạt thành tích cao tại Đại hội TDTT tỉnh lần thứ VI năm 2022. Theo đó, kết quả chung cuộc, hạng nhất toàn đoàn thuộc về đoàn TP.Thủ Dầu Một, đoàn TP.Thuận An giành hạng nhì và TX.Bến Cát giành hạng ba. Ngoài ra, các tổ chức, cá nhân xuất sắc đã được nhận bằng khen của UBND tỉnh.

Nguồn: Sài Gòn Thể Thao

https://thethao.sggp.org.vn/becamex-idc-tai-tro-trang-phuc-cho-doan-the-thao-binh-duong-du-dai-hoi-tdtt-toan-quoc-2022-820147.html

logo-partner
logo-partner
logo-partner
logo-partner
logo-partner