Kết quả giao hữu Becamex Bình Dương 0 – 2 Kawasaki Frontale

21/11/2022

Tối 20-11, CLB Becamex Bình Dương đã có trận đấu giao hữu với CLB Kawasaki Frontale, nhân kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam – Nhật Bản. Kawasaki Frontale là đội bóng giàu thành tích tại xứ …

Tối 20-11, CLB Becamex Bình Dương đã có trận đấu giao hữu với CLB Kawasaki Frontale, nhân kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam – Nhật Bản.

Kawasaki Frontale là đội bóng giàu thành tích tại xứ sở mặt trời mọc với 4 lần vô địch Giải vô địch quốc gia Nhật Bản (J-League 1), và hiện đang là á quân mùa giải 2022, kém 2 điểm so với đội vô địch Yakohama F.Marinos.

Tuy nhiên, khi đến đá giao hữu lần này, Kawasaki chỉ mang theo đội hình 2 với 17 cầu thủ. Do các trụ cột đều đang tập trung tham dự World Cup 2022. Khá đáng tiếc khi mà, cả ngôi sao của bóng đá Thái Lan Chanathip Songkrasin cũng không có mặt.

Về phần mình, CLB Becamex Bình Dương cũng không đăng ký Tiền đạo số một Nguyễn Tiến Linh. Thay vào đó, HLV Lư Đình Tuấn ưu tiên sử dụng các cầu thủ trẻ và 2 ngoại binh đang thử việc là tiền đạo Rimario Gordon, và tiền vệ Oloya Moses vừa đá cho CLB Hải Phòng mùa giải 2022.

CLB Kawasaki Frontale tỏ ra lấn lướt hơn trong phần lớn thời gian diễn ra trận đấu, và giành chiến thắng 2-0 với các pha lập công của của Yamauchi Hinata (phút 36) và Miyagi Ten (phút 83).

Duy Khanh và pha tranh chấp bóng bỏng

Becamex Bình Dương chơi xông xáo và có nhiều pha tấn công nguy hiểm tuy nhiên rất đáng tiếc đã các cầu thủ đã không thể chuyển đổi cơ hội thành bàn thắng.

Bui Vi Hao bứt tốc trong một pha lên bóng.

 

logo-partner
logo-partner
logo-partner
logo-partner
logo-partner