KẾT QUẢ bóng đá Becamex Bình Dương 2-2 SHB Đà Nẵng, V-League 2022

16/07/2022

Đại tiệc tấn công 4 bàn mãn nhãn. Becamex Bình Dương và SHB Đà Nẵng chia điểm trên sân Gò Đậu, trong một trận đấu rượt đuổi tỉ số kịch tính với 4 bàn thắng được ghi. Ghi bàn: Tiến …

Đại tiệc tấn công 4 bàn mãn nhãn.

Becamex Bình Dương và SHB Đà Nẵng chia điểm trên sân Gò Đậu, trong một trận đấu rượt đuổi tỉ số kịch tính với 4 bàn thắng được ghi.

Ghi bàn: Tiến Linh 36’, Trung Tín 74′ – Nguyên Sa 26’ 64’ 

Trước trận này, cả Becamex Bình Dương và SHB Đà Nẵng đều đang đứng ở nửa dưới của bảng xếp hạng. Đoàn quân của HLV Phan Thanh Hùng có vấn đề về nhân sự khi chỉ điền tên duy nhất ngoại binh Kone trong đội hình xuất phát. Trong khi đó, HLV Đặng Trần Chỉnh tung ra đội hình gốm những cái tên mạnh nhất có thể, với tiền đạo trẻ Việt Cường sánh vai cùng Tiến Linh.

Nhìn chung, SHB Đà Nẵng là đội chủ động kiểm soát bóng ở trên sân, nhưng cách biệt về trình độ 2 đội không có nhiều. Vì thế, trận đấu trên sân Gò Đậu chứng kiến 2 đội có những cơ hội của riêng mình. Nếu như đội khách cố gắng có những pha tấn công bài bản thì đội chủ nhà hướng tới sự đơn giản trong những đường lên bóng.

SHB Đà Nẵng kiểm soát bóng nhưng khá bế tắc. Dù vậy, họ vẫn có bàn mở tỷ số nhờ công của Phạm Nguyên Sa trên chấm 11m ở phút 26. Sau đó 10 phút, tuyển thủ quốc gia Nguyễn Tiến Linh lập công giúp Becamex Bình Dương gỡ hòa bằng một cú sút trong vòng cấm.

Sang hiệp 2, thế trận không đổi và SHB Đà Nẵng tiếp tục là đội vươn lên dẫn trước. Người lập công vẫn là Nguyên Sa, cầu thủ trở về sau khi khoác áo CLB Than Quảng Ninh. Tuy nhiên, Trung Tín đã tỏa sáng đúng lúc để giữ lại 1 điểm trên sân Gò Đậu.

Trung Tín ăn mừng sau bàn thắng sang bằng tỉ số 2-2 cho Becamex Bình Dương

Đội hình ra sân

Becamex Bình Dương: Ceesay Dawda, Ndiaye Guy Olivier, Nguyễn Anh Tài, Nguyễn Thanh Long, Nguyễn Tiến Linh, Nguyễn Trần Việt Cường, Teofilo Soares Eydison, Tô Văn Vũ, Trần Duy Khánh, Trần Đức Cường, Trần Hoàng Bảo.

SHB Đà Nẵng: Đặng Anh Tuấn, Hoàng Minh Tâm, Kone Aboubakar Syriki, Lâm Anh Quang, Lương Duy Cương, Nguyễn Công Nhật, Nguyễn Phi Hoàng, Nguyễn Thanh Bình, Nguyễn Trọng Nam, Phạm Đình Duy, Phạm Nguyên Sa.

Thống kê trân đấu

Nguồn Hữu Vượng – Thethao.vn

https://thethao.vn/bong-da/v-league/ket-qua-becamex-binh-duong-vs-shb-da-nang-tien-linh-giu-lai-1-diem-tren-san-go-dau-tt49341.html

logo-partner
logo-partner
logo-partner
logo-partner
logo-partner